ƯU ĐÃI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KIKO MONTESSORI PRESCHOOL

???? Ưu đãi học phí lên đến 15% (tuyển sinh năm học mới, nhập học 05/08/2024)
???? Học thử hoàn toàn miễn phí
???? Cùng trao con CƠ HỘI ĐẶC BIỆT để trở thành những em bé hạnh phúc, tự tin và sáng tạo trong môi trường học tập tuyệt vời tại mầm non Vương Quốc Kiko Montessori với ưu đãi học phí siêu khủng này.
???? ĐĂNG KÝ NGAY: 0932.054.388
—–???????????? —–
???????? HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM GIÚP CON PHÁT TRIỂN TỐI ƯU TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG 0-6 CÙNG KIKO
✅ Mầm non #KIKO với luôn mang trong mình sứ mệnh: “Định hình nhân cách và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập cho trẻ”
✅ Chương trình quốc tế: trẻ tiếp xúc tiếng Anh cả ngày
✅ Phòng học rộng với cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ trực quan đa dạng, được sắp xếp khoa học, trật tự, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cho từng lứa tuổi.
✅ Sân chơi 500m² với nhiều cây xanh giúp trẻ hòa mình cùng thiên nhiên và xả năng lượng ở giai đoạn vận động.
✅ 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản chuyên ngành mầm non, chuyên ngành #Montessori, yêu trẻ, nhiệt huyết, tận tâm.
✅ Cam kết đầu ra chuẩn, vượt qua đầu vào được các trường lớn.
???? Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng khủng. Ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0932.054.388 hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn miễn phí ạ.
———————————–
KIDDIE KOLLEGE MONTESSORI PRESCHOOL