A. Xử lý khẩn cấp

Trong trường hợp tai nạn khẩn cấp, Nhà trường sẽ liên lạc với ba/ mẹ để thông báo và xin sự hướng dẫn của ba/ mẹ. Trong trường hợp không thể liên lạc với ba/mẹ hoặc người giám hộ, Nhà trường sẽ được ủy quyền và sẽ cố gắng hết sức để để tham vấn với nhân viên y tế và có hướng xử lý thích hợp nhất cho trẻ. Việc uỷ quyền có hiệu lực đến khi trẻ nghỉ học tại trường. Tất cả chi phí điều trị cho trẻ như phương tiện, chi phí y tế, thuốc men… phát sinh trong những trường hợp như vậy, sẽ được thanh toán bởi phụ huynh.

B. Nghỉ học do ốm

Để bảo vệ cho những học sinh khác, những bé bị bệnh lây nhiễm như tay chân miệng, cúm, sởi, thuỷ đậu, chấy rận, viêm kết mạc sẽ không được phép đến trường và phải có giấy chứng nhận của bác sĩ trước khi trở lại trường.

Nhà trường có quyền không tiếp nhận các bé bị bệnh đi học để tránh tình trạng lây nhiễm đến những bé khác kể cả những bé đã được tiêm phòng. Bé có thể trở lại trường học khi có giấy xác nhận của bác sĩ và không còn triệu chứng của bệnh. Trường hợp bé bị bệnh sau khi đến trường, Nhà trường sẽ liên lạc phụ huynh để đón bé. Quý phụ huynh vui lòng đón bé sớm nhất có thể, để đảm bảo sức khỏe cho bé và tránh lây nhiễm cho các bé khác.

C. Uống thuốc tại trường

Nhà trường sẽ quản lý thuốc và cho bé uống thuốc sau khi nhận được sự uỷ quyền từ phụ huynh. Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin trên phiếu uỷ quyền và gửi lại cho nhân viên phụ trách. Những thuốc theo toa phải có: – Tên & nhãn thuốc rõ ràng; – Tên của bé trên nhãn; – Liều lượng và thời gian phải được chỉ định cụ thể.

D. Bảo hiểm y tế

Ba/mẹ được yêu cầu mua bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn cho trẻ khi trẻ nhập học tại Kiko. Vui lòng cung cấp một bản sao Thẻ/Hợp đồng bảo hiểm cho bé khi nhập học.