5 LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KIKO MONTESSORI PRESCHOOL

Tìm kiếm một trường mầm non cho trẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thế nhưng, 5 lý do dưới đây sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định cho bé yêu nhà mình.

Chương trình học đa dạng và thú vị

Tại Kiko Montessori chương trình học đa dạng và thú vị nhờ kết hợp giữa học kiến thức và kỹ năng sống từ những trải nghiệm. Bên cạnh học ở lớp, ở sân chơi, các bé còn được tham gia những lớp thực nghiệm hoặc chuyến đi dã ngoại ngoài trời kích thích trí tò mò, giúp trẻ khám phá vạn vật xung quanh. Chính nhờ những hoạt động này mà những kiến thức khô khan sẽ được chuyển hóa thành trò chơi hoặc các bài học thực tiễn. Điều này sẽ giúp bé tiếp thu bài học nhanh hơn.

5 LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KIKO MONTESSORI PRESCHOOL

Các buổi học tại trường luôn vui vẻ, thú vị và tràn ngập tiếng cười

Lớp học tràn ngập tiếng Anh

Thông thương tại các trường mầm non thì ngoại ngữ chỉ được xem là môn học hỗ trợ. Tuy nhiên, tại Kiko Montessori việc dạy tiếng Anh cho trẻ em rất được chú trọng đào tạo, nhất và về cách phát âm đúng chuẩn và khả năng giao tiếp.

Sẽ có ba hình thức cho ba mẹ chọn đó là cho trẻ học các chương trình toàn cầu, hội nhập hoặc liên kết với các giáo là người nước ngoài. Dù là chương trình nào thì con bạn cũng sẽ được làm quen sớm với ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Vì vậy, trẻ sẽ có nền tảng ngoại ngữ tốt hơn, giúp ích rất nhiều cho khả năng tiếp thu và sử dụng chúng ở các cấp học sau.

Cơ sở vật chất hiện đại và an toàn

Trường mầm non Kiko Montessori luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của cơ quan quản lý, và chuẩn quốc tế. Theo đó, sự an toàn trong không gian sinh hoạt của trẻ được được đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên, không thể nào thiếu được những dụng cụ, đồ chơi an toàn cho bé và các thiết bị thông minh hỗ trợ cho việc học tập.

Cơ sở vật chất tại kiko montessorii

Khu vực sân chơi trong nhà của Trường mầm non Quốc tế iBS Việt Nam – chi nhánh Gò Vấp

Môi trường học tập tốt

Kiko Montessori luôn chú trọng và chăm chút kỹ lưỡng môi trường học tập, sinh hoạt và ăn uống cho trẻ, với mục tiêu “tạo môi trường hiện đại, thân thiện cho trẻ”. Đến lớp, trẻ sẽ được chăm sóc cẩn thận như ở nhà với đội ngũ giáo viên là những người có kỹ năng sư phạm tốt, am hiểu tâm lý trẻ và được đào tạo theo chuẩn chương trình giáo dục Quốc Tế.

Hơn nữa, số lượng học sinh trong một lớp ở trường mầm non Kiko Montessori thường rất ít, với tỉ lệ giáo viên và bé từ 1:4 đến 1:8 tùy độ tuổi. Giáo viên sẽ luôn là người hướng dẫn, quan sát và theo dõi từng bé để hạn chế tình trạng trẻ một mình hoặc các vấn đề phát sinh khác.

Lễ Tổng Kết Năm Học Tại KiKo Montessori Preschool

Trẻ ở mầm non Kiko Montessori nhận được sự chăm sóc cẩn thận từ giáo viên và nhân viên tại trường

Chất lượng giáo dục cao

Một trong những điều khiến ba mẹ yên tâm đó là chất lượng giáo dục tại trường mầm non Quốc tế Kiko Montessori luôn được đảm bảo theo chương trình học chuẩn Quốc Tế. Trẻ không chỉ được dạy về các kỹ năng mà còn dạy cách tư duy, khám phá cuộc sống. Đặc biệt, trường rất chú trọng vào sự phát triển khác biệt của mỗi cá nhân, tôn trọng cá tính riêng của mỗi bé từ đó bé sẽ dễ dàng phát triển khả năng tiềm ẩn của mình hơn. Nhờ vậy, con bạn sẽ được tạo điều kiện để làm những điều mình yêu thích, không bị ép buộc hay quá gò bó như cách giáo dục truyền thống. Yếu tố này sẽ giúp trẻ trở nên tự tin và mạnh dạn xử lý khó khăn trong những bước đường tương lai.

Như vậy, nếu ba mẹ mong muốn tìm được ngôi trường đảm bảo chất lượng đào tạo và giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình ngay từ khi còn nhỏ. Cũng như tạo tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này của trẻ nhé thì hãy đến với trường mầm non Quốc tế Kiko Montessori – nơi khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời cho con bạn.