Những đánh giá của phụ huynh khi cho con theo học tại mầm non Kiko Montessori Preschool

Những năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất trong sự phát triển sau này của trẻ nhỏ. Việc lựa chọn cho con một trường mầm non phù hợp có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng nền tảng tương lai cho con. Hiện nay, Kiko Montessori Preschool là một trong những trường được rất nhiều phụ huynh quan tâm đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục và môi trường giảng dạy rất phù hợp cho sự phát triển của các bé. Trong bài viết này, Kiko Montessori Preschool đã tổng hợp những đánh giá của phụ huynh đã và đang có con theo học tại đây nhé!

Với những đặc điểm nổi bật như trên không khó để Kiko Montessori Preschool nhận được những đánh giá tích cực đến từ những bậc phụ huynh đã và đang có con theo học tại nơi đây. Những tích cực này được xem là một nguồn động lực to lớn giúp Kiko Montessori Preschool. tự tin, vững bước và tiếp tục nỗ lực hết mình để ngày càng đem đến một môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ.

Chị Thủy phụ huynh có 2 con theo học tại trường chia sẻ: “Lúc cả nhà đang ngồi nói chuyện bé cứ hát líu lo những bài hát Tiếng Anh, dân ca khiến cho không khí cả nhà tôi vui vẻ hẳn lên. Tôi biết, điều này không phải tự nhiên mà có và tôi rất cảm ơn các cô giáo. Kiko Montessori Preschool đã tạo điều kiện cho con sẵn sàng thể hiện mình trước đám đông”

Chị Mai phụ huynh bé Heo cũng có vài lời tâm sự “Gia đình chúng tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cho con theo học tại. Kiko Montessori Preschool. Giáo viên ở đây luôn lắng nghe những lưu ý từ ba mẹ và chia sẻ những thông tin và hoạt động của Heo tại trường. Tôi nghĩ cho con theo học tại đây là sự lựa chọn đúng đắn”

Anh Kiên phụ huynh bé Cherry chia sẻ “ Cherry là đứa rất hiếu động từ lúc tôi dẫn đến đăng ký nhập học bé đã thực sự mê ngôi nhà bóng của trường. Và từ lúc nhập học đến giờ ngày nào đi học về tôi cũng nghe bé khoe rằng “ Hôm nay có cho con chơi cái này chơi cái kia có hôm thì kể rằng hôm nay con được vẽ tranh, được học múa,… Gia đình tôi cảm thấy rất phấn khởi vì bé làm quen được với trường học rất nhanh”

Chị Lan phụ huynh của bé Hồng Ngọc rất vui khi nói về hoạt động ngoại khóa của trường “ Gia đình chúng tôi chỉ có 2 vợ chồng mà vợ chồng chúng tôi đều bận đi làm không có thời gian dẫn bé đi nhiều nơi. Tuy nhiên khi cho con theo học tại. Kiko Montessori Preschool nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá và sự kiện thú vị như Hội Xuân, Hội Trường , Cắm Trại, và gần đây nhất là đi xem Xiếc. Tôi cảm thấy rất vui và cũng rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con được khám phá thêm nhiều điều thú vị”

Chị Linh phụ huynh của bé Lan Anh chia sẻ “ Tôi khá ấn tượng vì chỉ với học phí 2,5 triệu mà con tôi có thể học được Tiếng Anh vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu cho con đi học trường Công chắc gia đình sẽ phải tốn thêm một khoản để cho bé làm quen được với Tiếng Anh.”

Chị Mai phụ huynh bé Chíp chia sẻ rằng “ Từ khi cho con đi học con đã có tính tự lập, kỉ luật và trách nhiệm hơn rất nhiều. Tôi biết nhà trường vẫn luôn tạo không gian vui vẻ, hòa đồng nhưng không nghĩ nhà trường còn rèn luyện giáo dục cả về mặt đạo đức giúp con có thể trở thành công dân tốt trong tương lai.”

Trên đây là một vài trong vô vàn những bình luận tích cực của phụ huynh về. Kiko Montessori Preschool Thay mặt đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường cảm ơn các quý phụ huynh đã quan tâm và luôn đồng hành và giúp đỡKiko Montessori Preschool trong sự nghiệp trồng người.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour