LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA ÂM NHẠC ĐỐI VỚI TRẺ

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và đối với trẻ, nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng giúp kích thích trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, đồng thời giúp trẻ bộc lộ khả năng của mình một cách chân thật và tự nhiên nhất.
Hãy cùng Kiko khám phá một số lợi ích tuyệt vời mà âm nhạc mang lại cho sự phát triển toàn diện của các “nghệ sĩ nhí” nhé!
Phát triển ngôn ngữ: Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của mình.
Khả năng tập trung: Chơi một nhạc cụ hoặc tham gia một lớp học âm nhạc đòi hỏi trẻ phải có sự chú ý hoàn toàn. Chính vì vậy, âm nhạc là một công cụ tăng cường sự tập trung của trẻ.
Phát triển sáng tạo: Âm nhạc khuyến khích sự sáng tạo và tưởng tượng của trẻ. Trẻ có thể tạo ra nhạc cụ nhỏ từ các vật liệu sẵn có hoặc tạo ra những giai điệu mới.
Nâng cao kỹ năng vận động: Nhịp điệu của âm nhạc có khả năng kích thích bé vận động một cách tự nhiên, vui vẻ.
Bố mẹ cùng nhìn ngắm hình ảnh các bé đến với thế giới âm nhạc đầy màu sắc và sống động tại CLB âm nhạc của Kiko nhé.
——-
Mầm non quốc tế Kiko Montessori Preschool