KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU TIÊN CON TỐT NGHIỆP TẠI KIKO MONTESSORI

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua một hành trình đáng nhớ tại trường Kiko!
????Trường KiKo đã tổ chức buổi lễ ra trường dành cho các bạn hoàn thành chương trình Mầm non, để kỷ niệm những bước tiến vượt bậc mà các con đã đạt được trong quãng thời gian học tập vừa qua. Đây là dịp để chúng ta chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với tất cả các bậc phụ huynh, các giáo viên và các em nhỏ.
KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU TIÊN CON TỐT NGHIỆP

????Từ những ngày đầu chập chững đến trường, các con đã phát triển không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng tư duy, sáng tạo và tự tin. Chúng ta tự hào vì các con trưởng thành hơn, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người. Chúng ta tự hào khi các con đều vượt qua các bài kiểm tra đầu vào để vào ngôi trường con mong muốn.
❤️Những khoảnh khắc đẹp và xúc động nhất, Kiko tin rằng hành trình phía trước của con sẽ luôn vững vàng vì có bàn tay ba mẹ dẫn bước. Chúc cho con sẽ tiếp tục vươn lên, luôn tỏa sáng trên hành trình tương lai của mình.
——-
Mầm non quốc tế Kiko Montessori Preschool