HỘI CHỢ TẾT KIKO 2023

? Kính gửi Quý phụ huynh
Nhằm tạo không khí vui xuân đón Tết, giúp trẻ biết ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh chương trình “?ộ? ???̂? ???? ????”, sẽ được tổ chức vào ngày 14/01/2023 (ngày 23/12 AL), từ 16h00 – 19:00. Đến với “?ộ? ???̂? ???? ????”, Quý phụ huynh và các bé sẽ được:
Thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cô và các bé biểu diễn;
? Tham gia các trò chơi dân gian;
? Tham quan và tham gia mua hàng tại các gian hàng như:
? Các gian hàng ẩm thực, nước uống do các cô tại trường tự làm;
? Các gian hàng bày bán sản phẩm do các cô và các bé tự làm;
? Các gian hàng bày bán sản phẩm handmade & organic;
? Các gian hàng bày bán các sản phẩm phù hợp ngày tết, phù hợp lứa tuổi.
Tham gia vào hoạt động gây quỹ từ thiện dành cho các bé bị bệnh tim bẩm sinh.
Để Hội Xuân được phong phú & sinh động, ngoài các gian hàng do Nhà trường bày bán, Nhà trường kính mời Quý phụ huynh và các bé cùng tham gia làm chủ các gian hàng. Vui lòng đăng ký tham gia gian hàng với bộ phận Hành chánh hoặc qua email info@kiko.edu.vn trước ngày 10/01/2023.
Do chương trình chủ yếu phục vụ các bé nên thực phẩm và các mặt hàng bày bán yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng.
Toàn bộ số tiền thu được từ các gian hàng do Nhà trường bày bán sẽ được ủng hộ cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam của Vina Capital.
Hy vọng, ngoài việc tạo sân chơi và không khí Tết cho các bé trải nghiệm, “Hội Xuân Kiko 2023” còn là nơi để các bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin cũng như giáo dục các bé về tình yêu thương con người thông qua hoạt động gây quỹ từ thiện.
Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ Quý phụ huynh. Trân trọng,
Kiko Team