Chặng Đường 7 Năm Đáng Nhớ Cùng Mira Tại KIKO

☘ Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy mà đã 7 năm từ ngày Mira và anh trai bắt đầu bước vào ngôi nhà thân thương mang tên Kiko rồi! Cả hai bạn đã lớn lên từng ngày cùng với bao kỷ niệm đẹp tại đây. Kiko không chỉ là nơi các con học những bài học đầu đời mà còn là nơi ba mẹ, hai bạn và nhà trường cùng nhau xây dựng những tình cảm ấm áp, gắn bó như một gia đình lớn.
☘ Mira – cô công chúa nhỏ với đôi mắt trong veo, nụ cười hồn nhiên và tính cách đáng yêu đã mang lại bao niềm vui cho thầy cô và các bạn. Mỗi bước đi của con tại Kiko đều là dấu ấn của tình yêu thương, sự dạy dỗ tận tâm từ thầy cô và những khoảnh khắc bên bạn bè.
☘ 7 năm – một chặng đường dài, đủ để gắn kết tình cảm giữa ba mẹ, hai bạn và nhà trường. Chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao lễ hội, sự kiện, những buổi học đáng nhớ và cả những khoảnh khắc khó quên trong hành trình trưởng thành của các con. Những kỷ niệm ấy sẽ mãi mãi ở lại trong trái tim các cô, gia đình #Dolphin và đại gia đình KiKo nữa.
☘ Tạm biệt Mira, biết ơn vì con đã đến và ở lại trong trái tim KiKo trong suốt những năm tháng tuyệt vời vừa qua. Chúc gia đình con mọi điều tốt đẹp và bình an tại đất nước Úc xinh đẹp và đừng quên chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của con khi sinh sống và học tập tại Úc nhé!
❣️ Kiko sẽ luôn nhớ về các con, với tất cả yêu thương! ❣️
———————————–
KIDDIE KOLLEGE MONTESSORI PRESCHOOL