Trường mầm non quốc tế Kiko

Kiko là trường mầm non Quốc Tế tại địa chỉ 16 đường 23 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM.

Trường áp dụng phương pháp Montessori với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy. Ngoài ra, môi trường học an toàn, thân thiện cũng là tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo sự yêu thích cho trẻ khi đến trường.

Kiko Montessori school được thành lập từ năm 2018, luôn mang trong mình phương châm “truyền cảm hứng cho trẻ trở thành trẻ độc lập, có nhân cách và hạnh phúc”, với mong muốn mang đến một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích, nhiều điều thú vị cho các con khi theo học tại Kiko Montessori school.Tại trường Kiko Montessori school chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em. Xây dựng sự tự tin, tự tôn trọng và tôn trọng người khác là một phần không tách rời của mục tiêu giáo dục mầm non. Tất cả trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò tự nhiên của trẻ về thế giới và tất cả mọi thứ trong đó.

Kiko Montessori
Kiko Montessori

Chính vì thế Kiko Montessori school đã xây dựng một môi trường học tập với không gian nhiều cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đa dạng, thực tiễn cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt huyết đầy tình yêu thương.

Kiko Montessori school hiểu rằng, đội ngũ nhân sự, giáo viên luôn là yếu tố then chốt định hình một trường mầm non quốc tế. Tất cả giáo viên tại Kiko Montessori school đều đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn: 100% giáo viên giảng dạy tại trường đều có bằng cấp chuyên môn về sư phạm mầm non hoặc tâm lý giáo dục trẻ.  Giáo viên chủ nhiệm đứng lớp đề có bằng đại học chuyên ngành sư phạm mầm non và được đào tạo về Montessori qua các tổ chức uy tín như AMI, AMS, MTPI.

Giáo viên kiko montessori
Giáo viên kiko montessori

Tại Kiko chúng tôi tin rằng:

Tất cả trẻ em đều muốn học, muốn khám phá thế giới xung quanh trẻ. Với môi trường Montessori,trẻ được tự do (trong khuôn khổ) chọn lựa hoạt động của mình. Điều này giúp trẻ hào hứng hơn trong việc học và giúp trẻ tự rèn luyện bản thân

Mỗi trẻ là một cá thể độc lập và sẽ có những hướng phát triển khác nhau. Môi trường Montessori lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được học và phát triển theo kỹ năng riêng của từng trẻ. Mỗi bài học sẽ được hướng dẫn dựa trên từng cá nhân hay những nhóm nhỏ giúp giáo viên hiểu trẻ nhiều hơn và điều này cũng tốt hơn cho sự phát triển của trẻ.

Tại KiKo chúng tôi cam kết:

Môi trường thoáng mát, an toàn. Môi trường học thân thiện lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được học, được chơi, được tương tác xã hội với các trẻ khác. Trẻ sẽ được học về tính thành thật, tôn trọng, tính kỷ luật và những giá trị quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, lòng tốt bụng, sự thân thiện, quan tâm, trung thành và cảm thông chia sẻ với người khác.

Đến với Kiko Montessori school, phụ huynh có thể luôn luôn yên tâm về chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng, và môi trường trong xanh dành cho cho các bé!

Để đăng kí lịch tham quan trường hoặc cho bé học thử, phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: 0932054388

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
On Key
Bài viết liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 MẦM NON KIKO MONTESSORI

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 MẦM NON KIKO MONTESSORI

Năm học 2021– 2022 chính thức khép lại bằng Lễ Bế giảng long trọng, trong bầu không kí hào hứng và phấn khởi trên từng gương mặt đáng yêu từ các bạn nhỏ đang học tập tại Kiko Montessori. Hoà

Tuyển dụng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Đăng ký như thế nào?

Bước 1: Tham quan trường Chúng tôi khuyến khích ba mẹ và bé đến tham quan trường và trực tiếp tìm hiểu về giáo viên, chương trình học cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Bước 2: Nhập

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn Tạo một môi trường học tập phát huy được tiềm năng sẵn có của trẻ. Sứ mệnh Truyền cảm hứng cho trẻ trở thành một trẻ độc lập, có nhân cách và hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

1. Nuôi dưỡng tính tự lập 2. Tính chân thật 3. Sự tử tế 4. Sự chính trực 5. Sự tôn trọng 6. Tính sáng tạo 7. Tinh thần trách nhiệm 8. Tính kỷ luật 9. Sự thấu cảm 10.