Trường mầm non quốc tế Kiko

Kiko là trường mầm non quốc tế nằm ở địa chỉ 16 đường 23 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM. Trường áp dụng phương pháp Montessori với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy. Ngoài ra, môi trường học an toàn, thân thiện cũng là tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo sự yêu thích cho trẻ khi đến trường.

Tại Kiko chúng tôi tin rằng:

• Tất cả trẻ em đều muốn học, muốn khám phá thế giới xung quanh trẻ. Với môi trường Montessori, trẻ được tự do (trong khuôn khổ) chọn lựa hoạt động của mình. Điều này giúp trẻ hào hứng hơn trong việc học và giúp trẻ tự rèn luyện bản thân
  • Mỗi trẻ là một cá thể độc lập và sẽ có những hướng phát triển khác nhau. Môi trường Montessori lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được học và phát triển theo kỹ năng riêng của từng trẻ. Mỗi bài học sẽ được hướng dẫn dựa trên từng cá nhân hay những nhóm nhỏ giúp giáo viên hiểu trẻ nhiều hơn và điều này cũng tốt hơn cho sự phát triển của trẻ.

Tại KiKo chúng tôi cam kết:

• Môi trường thoáng mát, an toàn
  • Môi trường học thân thiện lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được học, được chơi, được tương tác xã hội với các trẻ khác. Trẻ sẽ được học về tính thành thật, tôn trọng, tính kỷ luật và những giá trị quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, lòng tốt bụng, sự thân thiện, quan tâm, trung thành và cảm thông chia sẻ với người khác.