Tại sao lại chọn Kiko

TẠI SAO NÊN CHỌN KIKOKIKO MONTESSORI SCHOOL

TẠI SAO NÊN CHỌN KIKOKIKO MONTESSORI SCHOOL

TẠI SAO NÊN CHỌN KIKOKIKO MONTESSORI SCHOOL

TẠI SAO NÊN CHỌN KIKOKIKO MONTESSORI SCHOOL
TẠI SAO NÊN CHỌN KIKOKIKO MONTESSORI SCHOOL
Môi trường

Tại sao lại chọn Kiko?

Phương pháp giáo dục Montessori phát huy tiềm năng riêng của mỗi trẻ giúp trẻ bước ra thế giới như những công dân toàn diện, có năng lực, có trách nhiệm, tôn trọng và được tôn trọng với sự hiểu biết và đánh giá cao rằng học tập là vì cuộc sống.

  • Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt. Montessori nhận ra rằng trẻ em học theo những cách khác nhau, và thích nghi với mọi cách học. Trẻ cũng được tự do học theo khả năng và chương trình học dành riêng cho mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên khi trẻ sẵn sàng.

  • Phương pháp Montessori giáo dục trẻ phát triển tính trật tự, tương tác, tập trung và độc lập. Thiết kế lớp học, tài liệu, các thói quen hàng ngày giúp trẻ thể hiện bản thân và khả năng tự học, từ trẻ mới biết đi đến trẻ vị thành niên.

  • Trẻ là một phần của cộng đồng thu nhỏ. Lớp học là một khối gắn kết các trẻ có độ tuổi khác nhau. Những trẻ lớn hơn học được kỹ năng trợ giúp, lãnh đạo, thấu cảm khi giúp đỡ các bạn nhỏ tuổi hơn; trẻ nhỏ cảm thấy được hỗ trợ và có được sự tự tin với những thách thức phía trước. Giáo viên thể hiện sự tôn trọng, yêu thương, tử tế, và hướng dẫn trẻ xử lý tình huống với nhau một cách vui vẻ.

  • Trẻ được tự do trong khuôn khổ. Với phương pháp Montessori, trẻ là người tham gia tích cực trong việc quyết định mình sẽ chọn hoạt động gì. Giáo viên với vai trò là người hướng dẫn hiểu rằng, sự hài lòng bên trong thúc đẩy sự tò mò và hứng thú của trẻ, kết quả là trẻ yêu thích việc học và chủ động tham gia các hoạt động.

  • Trẻ được hỗ trợ trở thành người chủ động tìm kiếm kiến thức. Giáo viên chuẩn bị môi trường để trẻ được tự do và các giáo cụ được sắp xếp sẵn sàng để giúp trẻ tự tìm câu trả lời cho câu hỏi của riêng mình.

  • Tự hoàn thiện bản thân là một phần không thể thiếu trong lớp học Montessori. Khi thành thạo với các hoạt động, trẻ học cách đánh giá nghiêm túc công việc của mình và chủ động nhận ra, sửa chữa và học hỏi từ những sai sót của bản thân trẻ.Ngày Đăng: 06-12-2019
icon_zalod
icon