Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL

Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL

Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL

Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL

Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL
Review Kiko Montessori PreschoolKIKO MONTESSORI SCHOOL
Góc phụ huynh

Minh Anh Mom

Khi chọn trường cho con, mình giống như đang đứng giữa ngã ba đường. Chọn Kiko từ những ngày đầu tiên hoàn toàn dựa trên "feeling" của mình - một bà mẹ chỉ mong muốn con sẽ trở thành một người hạnh phúc. Và Kiko đã không phụ lòng những bà mẹ như mình và những em bé như con mình. Cảm ơn KikoNgày Đăng: 16-03-2020
Bài viết khác
February 17, 2020

"Everyone who has a child understands how difficult it is to entrust their care to someone else.

March 16, 2020

My name Kim. My son has been attending Kiko Montessori school since the age of three. He has grown and flourished a great deal thanks to the love and care he receives daily at this school.

December 29, 2021

"Trước đây mẹ có tìm hiểu khá nhiều trường nhưng khi đến Kiko thì mẹ thấy trường Kiko nhỏ xinh, ấm cúng và đem lại cảm giác như ngôi nhà chung của các con vậy. Sau khi cho con học thử 1 tuần, con về rất vui và yêu mến các cô nên mẹ quyết định cho con học ở Kiko.
Và điều đặc biệt mẹ rất thích ở Kiko đó là các cô đều nhớ hết tên các con trong trường dù con không thuộc lớp của mình."

December 29, 2021

I knew Kiko via facebook when my 2.5 yo girl moved to the fourth school within 1.5 years and we yet found out the school that she likes the most and wants to go every day without mommy. But when coming to Kiko at first time, she changed her mind and on the 2nd day to school, she was totally convinced and told me very firmly ‘I want to go to Kiko, I like Ms. Van, Ms.Bao’. This moment was surprising in a very happy way to me and her Dad, but we knew for sure we got the best school for my girl - very nice and warm hearted teachers who can guide the kids follow principles but still leave them room for being themselves. Thanks a lot Kiko team!

December 29, 2021

Cà Rốt theo học ở Kiko từ những ngày đầu trường mới thành lập và có lẽ đây là 1 trong những quyết định hạnh phúc của Mẹ con mình. Mỗi ngày đến Kiko với con thật sự là một ngày vui và con dần lớn khôn từng ngày. Trường có khuôn viên rất rộng, nhiều cây xanh cho bóng mát, sân cát trắng và bể bơi phù hợp với lứa tuổi các bé. Giờ học chuẩn Montessori cũng là ưu điểm của Kiko khiến Mẹ ưng ngay từ đầu. Các cô cực kì thân thiện và yêu trẻ, gắn bó với trường. Nhờ Kiko mà khả năng giao tiếp Tiếng Anh của con tiến bộ rất nhanh nhiều khi ba mẹ cũng không ngờ tới. Cảm ơn Kiko đã và sẽ là một phần ký ức đẹp trong tuổi thơ của Cà Rốt.

January 18, 2022

Khi ngồi viết những dòng này, mẹ Hà Anh nhớ lại những ngày trăn trở việc bắt đầu gởi con đến trường mầm non, hỏi thăm trên nhiều group, ba mẹ nào giới thiệu trường nào thì nhất định phải sắp xếp thời gian đi xem. Và khi đi xem nhiều trường thì lại đắn đo vì thực chất không trường nào đáp ứng được hết những yêu cầu mà ba mẹ đặt ra trước đó. Nhưng rồi ba mẹ quyết định chọn Kiko và rồi ba mẹ nhận ra rằng trên hết là niềm vui của con mỗi ngày đến trường và KiKo đã làm ba mẹ thực sự an tâm của ba mẹ khi thấy con vui – khoẻ. Con được thầy cô yêu thương và đặc biệt là tôn trọng tính cách/ cá tính của từng bạn, chơi đùa trong không gian rộng rãi an toàn, có mẫu vườn xinh xắn để các bạn làm quen với cỏ cây hoa lá, có hồ bơi tuy nhỏ những các con làm quen với bơi lội. Các thầy cô, đặc biệt là cô hiệu trưởng luôn lắng nghe những góp ý của phụ huynh, nhà trường và phụ huynh luôn có những trao đổi tích cực để các bạn nhỏ luôn cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Giờ đây Hà Anh đã vô lớp 1 rồi, ba mẹ càng cảm ơn vì những gì con được trải nghiệm ở Kiko đã giúp con trở nên tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và cả những kỹ năng khác, để con hoà nhập với môi trường mới nhanh hơn. Mong dịch bệnh sớm qua đi để Kiko được mở cửa lại đón các bạn nhỏ đáng yêu, để trường lại rộn ràng tiếng cười.

January 18, 2022

As a teacher myself, I am picky about education, care, and staff. Sending my son to Kiko was one of my best decisions as a parent. The teachers and staff are amazing, they regularly communicate what my son is interested in throughout the day, and they truly take pride in the work they do. My son loves his time there and I have the peace of mind knowing that he is being taken care of well, and that he is in an environment that helps him love to learn, to create, and to discover. My son loves the school, his teachers, and the staff. Thank-you to the Kiko family.

January 21, 2022

Phải nói là mẹ thực sự yên tâm gửi bạn tới trường Kiko, sau một thời gian khá dài đi tìm hiểu các trường. Mẹ tìm hiểu các phương pháp giáo dục của các trường cũng khá hay, nhưng cái quan trọng ở tuổi mầm non là sự hình thành nếp sinh hoạt, tính cách, tính kỷ luật, cái này ảnh hưởng tới con tới suốt cuộc đời. Một giáo viên thực sự có tâm, yêu trẻ, và có phương pháp giáo dục đúng mới giúp được trẻ. Mẹ gửi bé tới giờ mới có 3 tháng thui, nhưng mẹ cảm nhận được cái “tâm, lòng yêu trẻ” từ các cô ở trường, và sự thay đổi tích cực của bé khi về nhà. Hy vọng nhà trường giữ vững phong độ như hiện nay

icon_zalod
icon